Home / Văn mẫu THPT / Viết thư gửi bạn làm quen

Viết thư gửi bạn làm quen

Loading...

Đề bài: Viết thư gửi bạn làm quen 

Bài làm

Minh Anh thân mến!

Cậu còn nhớ tớ không nhỉ! Tớ là Hạnh Nhi, thi cùng phòng với cậu kỳ thi học sinh giỏi văn vừa rồi đấy. Nhắc đến đây chắc cậu đã nhớ ra nhỉ.

Từ hôm đó đến giờ, tớ thấy nhớ cậu và muốn viết thư làm quen với cậu. Hồi đó bọn mình mới nói chuyện được ít quá. Kỳ thi vừa rồi cậu được điểm cao không Mai Anh. Tớ được giải nhì đấy.

Mặc dù hồi đó bọn mình có nói chuyện với nhau nhưng chưa thật sự là bạn. Bây giờ mình viết thư này với mong muốn chúng ta có thể làm bạn lâu dài được không Mai Anh. Tớ thấy cậu rất vui tính, hay giúp đỡ mọi người. Nụ cười của cậu rất duyên nữa. Mái tóc thì dài và mượt. Giá như cậu và tớ học chung trường với nhau thì có thể nói chuyện với nhau thật nhiều nhỉ.

viet-thu-gui-ban-lam-quen

Viết thư gửi bạn làm quen -Văn lớp 3

Giờ tớ chỉ có thể viết thư cho cậu như thế này thôi. Nếu có dịp chúng mình có thể gặp nhau được không Mai anh. Tớ vừa mua được truyện Conan tập mới nhất, ngày đó cậu bảo cậu cúng thích đọc truyện này đúng không.

Ở gần trường tớ có một quán chè ngon lắm, bao giờ cậu có thể qua đây, tớ sẽ dẫn cậu đi ăn chè nhé. Tớ mời nhé.

Không biết trường của Mai Anh có cách xa trường tớ không nhỉ, nếu không xa cuối tuần tớ sẽ nhờ mẹ chở qua trường Mai Anh chơi nhé.

Hồi đó cậu tặng tớ cây bút bi có hình chú thỏ ở nút bấm, tớ vẫn giữ đến bây giờ nè. Tớ còn vẽ lên đó một chú mèo xinh đẹp nữa cơ.

Tớ nói dài quá rồi nhỉ. Tớ vẫn hi vọng có thể gặp lại cậu. Khi nào cậu nhận được thư thì trả lời tớ nhé.

Bạn mới quen

Hạnh Nhi!

Quảng cáo

Check Also

Phân tích đoạn trích Sau phút chia ly của Đoàn Thị Điểm

Loading... Đề bài:Phân tích đoạn trích Sau phút chia ly của Đoàn Thị Điểm Bài …